Các yếu tố tác động tới giá dịch vụ SEO tổng thể

Bất kỳ doanh nghiệp nào khi đặt dịch vụ SEO tổng thể đều quan tâm tới giá. Vì chọn giá dịch vụ SEO rẻ, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thêm chi phí marketing hơn. Tuy vậy, khi tìm hiểu về giá dịch vụ SEO này thì các doanh nghiệp đều cảm thấy ngạc nhiên vì thấy có sự chênh lệch. Vậy tại sao như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Chọn giá dịch vụ SEO rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm chi phí quảng cáo
Chọn giá dịch vụ SEO rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm chi phí quảng cáo

Dịch vụ SEO tổng thể dành cho ai và hiệu quả mà nó đem lại 

SEO tổng thể là dịch vụ tối ưu hoá toàn bộ website sao cho thân thiện với công cụ tìm kiếm. Dịch vụ này dành cho các đối tượng sau:

  • Doanh nghiệp cần xây dựng kinh doanh bền vững 
  • Doanh nghiệp mong muốn đầu tư bài bản để đạt được kết quả dài hạn.
  • Doanh nghiệp quan tâm tới sức mạnh thương hiệu
  • Doanh nghiệp muốn gia tăng khoảng cách với các đối thủ cạnh tranh. 

Dịch vụ SEO tổng thể tối ưu cùng lúc hàng trăm ngàn từ khóa liên quan tới lĩnh vực kinh doanh. Chính vì thế sẽ giúp doanh nghiệp bạn xác định được chiến lược marketing tối ưu nhất. 

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này, website của bạn sẽ dễ dàng lên TOP Google bền vững hơn. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng và nâng cao doanh thu mỗi tháng hiệu quả. 

Dịch vụ SEO tổng thể giúp website có thể lên TOP Google bền vững
Dịch vụ SEO tổng thể giúp website có thể lên TOP Google bền vững

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ SEO tổng thể bạn nên biết

Dịch vụ SEO tổng thể của mỗi đơn vị SEO khác nhau và nó phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Số lượng từ khóa: Hiển nhiên số lượng từ khóa càng nhiều thì giá dịch vụ SEO càng cao. 
  • Độ khó của từ khóa: Từ khóa mà độ khó càng cao và có tính cạnh tranh thì sẽ có giá dịch vụ SEO tổng thể đắt hơn so với từ khóa dễ.
  • Thời gian của chiến dịch SEO tổng thể: Hiện nay, có những gói SEO kéo dài 3 đến 6 tháng. Nhưng cũng có gói từ 1 đến 2 năm nên tuỳ vào thời gian mong muốn, ngành nghề mà các gói dịch vụ SEO sẽ có thời gian khác nhau. Thời gian SEO càng dài thì giá dịch vụ hiển nhiên sẽ cao hơn. 
  • Mức độ cạnh tranh của ngành nghề: Những ngành nghề có độ cạnh tranh cao thì lượng đối thủ cạnh tranh cũng nhiều. Do đó, nó cũng ảnh hưởng tới độ khó của việc nâng cao thứ hạng của website. 
  • Nền tảng có sẵn của web: Website mà có nền tảng web vững chắc, lượt traffic cao mỗi ngày thì hiển nhiên giá dịch vụ SEO tổng thể sẽ thấp hơn những website mới bắt đầu xây dựng. 
  • Scope of Work: là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ SEO. Theo đó, tuỳ theo khối lượng công việc mà doanh nghiệp sẽ nhận được những mức báo giá dịch vụ khác nhau. 
Giá dịch vụ SEO tổng thể phụ thuộc vào số lượng và độ khó của từ khóa
Giá dịch vụ SEO tổng thể phụ thuộc vào số lượng và độ khó của từ khóa

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố tác động tới giá dịch vụ SEO tổng thể. Hy vọng bạn đã lý giải được vì sao có sự chênh lệch khi tìm giá dịch vụ SEO. Đồng thời khi có nhu cầu đặt dịch vụ SEO thì bạn hãy liên hệ với đơn vị On Digitals – agcency marketing uy tín và chuyên nghiệp nhất tại nước ta. 

Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhất từ nhân viên chúng tôi. Họ là những người giàu sự sáng tạo và tài năng nên sẽ giúp website của bạn có thể lên TOP Google bền vững. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *