Gợi ý đôi Giày Balenciaga Đen siêu ngầu thuộc BST Giày Balenciaga Speed Trainer

Giày Balenciaga Đen lúc nào cũng mạnh mẽ, cá tính, cuốn hút và rất nổi bật. Bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu giày có màu đen từ hãng sản xuất danh tiếng này. Trong số đó, BST Giày Balenciaga Speed Trainer xuất hiện 1 đại diện cực kỳ thú vị và đẹp mắt mà chắc chắn sẽ khiến nhiều người say mê bởi kiểu dáng của nó thật sự quá thu hút cả nam lẫn nữ.

Nhắc lại về các mẫu Giày Balenciaga Đen trước đó     

Đen là màu tối là hầu như ai cũng biết, đó cũng là sắc màu thường xuyên xuất hiện trên những thiết kế giày đi. Màu đen huyền bí, màu đen cá tính và cũng hết sức mạnh mẽ. Nó khiến cho chiếc giày đi dưới chân lúc nào cũng có thể trông sạch sẽ, phong cách vì các vết bẩn thường tức khắc bị sắc đen che lấp và bành trướng.

Balenciaga Triple S đen
Balenciaga Triple S đen

Bởi đen là mà yêu thích của nhiều người, rất nhiều mẫu Giày Balenciaga Đen đã được ra mắt khiến người sử dụng trầm trồ và mong muốn sở hữu 1 đôi. Hãy tạm không nhắc đến những thiết kế sử dụng màu đen để tô điểm trong các chi tiết trang trí mà hãy liệt kê những chiếc giày đen thuần tuý hoặc ít nhất là đa số có màu đen của hãng.

Một số vài chiếc Giày Balenciaga Đen tiêu biểu là: Balenciaga Track 3.0 black Plus Y Factory (thiết kế đen với dầu buộc nhỏ chắc và đường sắc độ, đường viền đen khác nhau ở chất liệu và những điểm nhấn nhá hầm hố); Balenciaga Triple S Allover Logo Black Plus Factory (màu đen với dây buộc sọc đen trắng vừa phải, phần đế rất nổi bật, vừa êm cùng phần thân và dáng giày vững chắc).

Ngoài ra còn có: Balenciaga Triple S Clear Full Black Plus Y Factory cũng đen nhưng nhiều hơn 1 sắc độ tại đế và mặt thân trên, 2 cạnh, … Balenciaga Triple S Full Black Plus Y Factory – dáng lạ hơn nhưng ôm hơn, dây buộc to và sáng màu nhấn nhá hơn…

Tuy nhiên, trong số đó Giày Balenciaga Speed Trainer là mẫu duy nhất có cổ cao, dáng đẹp, thanh mảnh cùng màu đen rất đẹp.

Giày Balenciaga Speed Trainer những chiếc giày chiếm sóng sắc đen

Giày Balenciaga Đen mang vẻ đẹp không gì có thể thay thế. Màu này hợp với tất cả mọi người và hiệu ứng đem lại của nó rất rõ rệt. Rõ ràng, một đôi giày tối màu quả thực khiến cho đôi chân nhỏ, gọn và đẹp hơn. Nhất là các mẫu Giày Balenciaga Speed Trainer, sắc đen xuất hiện trong tất cả các thiết kế. Tuy nhiên, ấn tượng số 1 chắc chắn là Balenciaga Speed Trainer Black Plus Factory.

Balenciaga Speed Trainer Black Plus Factory
Balenciaga Speed Trainer Black Plus Factory

Thiết kế này có trọn vẹn từ đến cho đến toàn bộ thân giày, mặt trên dưới, mặt trái, mặt phải của giày đều được làm với màu đen đồng nhất. Đặc biệt hơn ở đây là giày không hề có dây buộc và cổ cao đảm bảo cực kỳ ôm và khít lại với chân rất tự nhiên mà không hề gượng ép.

Sắc đen trọn vẹn gần như 100% càng nổi bật hơn dòng chữ thương hiệu chính hãng. Bạn sẽ không thể phủ nhận vẻ đẹp của những chiếc giày này, đó là điều chắc chắn.

Giày Balenciaga Đen những mẫu trước đó đều chưa loại nào cổ cao và không có dây buộc. Đó cũng là điểm chung của nhiều mẫu sneaker. Những chiếc Giày Balenciaga Speed Trainer càng thêm khẳng định vẻ đẹp và sự khác biệt mà hãng này theo đuổi. Đó là những chiếc giày tâm huyết, trải qua biết bao đánh giá và công nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *