Nên hay không việc thi bằng lái xe b2

Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhiều người trong chúng ta sở hữu những chiếc xe ô tô cực xịn sò để giúp lưu thông dễ dàng, sang trọng hơn. Nhưng để được điều khiển những chiếc xe trên thì yêu cầu rất cao, bạn cần phải có giấy phép lái xe b2 thì mới có thể vận hành được. Vậy việc lý thuyết lái xe b2 có quá khó không? Tại onthigplx.vn có tổ chức thi hay không? Cùng mình tìm hiểu câu trả lời nhé!

Tổng quan về giấy phép lái xe b2 tại onthigplx.vn

Ngày nay, có rất nhiều dịch vụ cung cấp học và thi giấy phép lái xe b2 trọn gói và cam kết sẽ không phát sinh chi phí nào cho đến khi lấy bằng lái. Học viên chỉ cần đóng học phí một lần, học và thi lấy bằng, mọi thứ đã có trung tâm hỗ trợ các thủ tục hồ sơ cho khách hàng. Do đó, điều này đã thu hút sự quan tâm nhiều của học viên trong cả nước.

Nên hay không việc thi bằng lái xe b2

Tổng quan về thi giấy phép lái xe b2

Tại onthigplx.vn đảm bảo chất lượng học lái xe b2 cho học viên, khi khách hàng đăng ký và học lái xe chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách rất nhiều từ cơ sở vật chất giúp học lý thuyết đến xe oto giúp khách hàng thực hành được chuẩn xác hơn.

Chúng tôi vô cùng tự hào vì là một trong những đơn vị mang lại thành công lớn cho học viên của mình, hơn 90% học viên tìm đến cơ sở chúng tôi đăng ký học và thi lý thuyết lái xe b2 lẫn thi thực hành đều đạt kết quả cao, tất cả đều đậu và được cấp bằng sau mỗi khóa đào tạo.

Bên cạnh đó, những học viên theo học và trải nghiệm tại trung tâm chúng tôi sau khi ra trường sẽ được trường liên hệ, kết nối với nhiều câu lạc bộ về ô tô, tạo công ăn việc làm cho những học viên, gia tăng thu nhập.

Học phí học bằng lái xe b2 tại trung tâm onthigplx.vn có nhiều không?

Ngày nay, học phí lấy bằng lái xe b2 không cao, giá trọn gói chỉ khoảng 15 triệu gồm các khoảng học phí như sau:

Chi phí đóng học phí

Chi phí cấp bằng

Chi phí nộp hồ sơ để thi

Chi phí khám sức khỏe

Chi phí tổ chức kỳ thi

Học viên sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng với mức phí trên, bởi đây là mức phí trung bình và vô cùng cạnh tranh. Sẽ không có trung tâm nào có mức giá tốt đến thế mà mang lại nhiều giá trị dịch vụ khách hàng sau khi được cấp bằng

Quy trình thi bằng lái xe ô tô hạng b2 diễn ra như thế nào?

Để sở hữu cho mình bằng lái xe b2, học viên cần phải tuân thủ đúng quy trình nhà nước quy định gồm:

Phải nộp đủ hồ sơ để thi bằng lái xe gồm có 10 tấm hình 3×4, 2 tấm chứng minh nhân dân không cần phải công chứng, phiếu khám sức khỏe thẻ xanh trở lên. Sau đó mình sẽ đăng ký khóa học tại onthigplx.vn và tham gia khóa học  về lý thuyết lẫn thực hành bằng lái b2. Sẽ có 4 buổi học lý thuyết trong tuần và lịch thực hành giúp học viên hiểu rõ hơn về nguyên tắc lái xe.

C:\Users\DMCL\Desktop\01f990ce-51ce-4cbe-b298-23f31b0402d7.jpg

Quy trình thi bằng b2

Trải qua thời gian học lý thuyết và thực hành tại trung tâm onthigplx.vn thì quý khách sẽ trải qua kỳ thi gồm thi lý thuyết lái xe b2 và thi thực hành lái xe thực tế. Nếu đạt thì sẽ được cấp bằng lái xe b2 còn nếu không đậu mình sẽ phải đăng ký học và thi lại.

Hiện tại https://onthigplx.vn/  có hỗ trợ học viên thi thử với bộ câu hỏi lý thuyết và trắc nghiệm mới nhất, giúp học viên đạt kết quả cao. Bạn quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết tại kênh đó nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *