Sự đột phá của robot hút bụi xiaomi gen 3 với gen 2

Xiaomi là thương hiệu công nghệ khá mới, nhưng sở hữu nhiều đột phá tính năng thu hút người dùng. Robot hút bụi xiaomi là thiết bị công nghệ được nhiều người tiêu dùng Việt yêu thích, tin tưởng lựa chọn. Thương hiệu xiaomi không phát triển quá nhiều phiên bản, nhưng mỗi thế hệ robot đều có những cải tiến ấn tượng, mang đến giải pháp dọn nhà sạch cho người dùng.

Robot hút bụi xiaomi với phiên bản gen 2 và gen 3 cao cấp, được người tiêu dùng đánh giá cao. Phiên bản robot hút bụi xiaomi gen 3 có gì đột phá so với gen 2 tạo nên sự chênh lệch giá khá lớn như vậy? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn phù hợp.

Robot hút bụi xiaomi gen 3 đột phá công nghệ so với gen 2

Robot hút bụi xiaomi được người tiêu dùng Việt đánh giá tốt về hiệu suất làm việc, dọn sàn nhà sạch. Cùng ra đời vào năm 2019, xiaomi gen 2 và gen 3 đều là những phiên bản ấn tượng cho công cuộc dọn nhà sạch của gia đình. Gen 3 tiếp nối thành công của thế hệ trước đó, nhưng cũng có những công nghệ đột phá hơn tạo nên sức hút lớn.

Robot hút bụi xiaomi gen 3 có những đột phá công nghệ nào so với gen 2 tạo nên sự chênh lệch về giá lớn?

  • Tính năng lau sàn của robot hút bụi xiaomi gen 3 có trang bị cảm biến điện tử, với 2 chế độ điều tiết nước, so với dòng gen 2 chế độ thấm nước thụ động.
  • Robot xiaomi gen 3 được trang bị 8 cảm biến hồng ngoại, trong khi phiên bản gen 2 chỉ có 6 cảm biến. 
  • Robot xiaomi gen 3 lưu trữ được 3 bản đồ, cho phép thiết lập chế độ làm việc và ghi nhớ thông tin. Trong khi phiên bản gen 2 chỉ ghi nhớ 1 bản đồ như nhiều dòng robot hút bụi truyền thống khác.

Sự khác biệt cơ bản về đột phá công nghệ, cho phép robot hút bụi gen 3 hoạt động hiệu quả, hiệu suất cao hơn. Mức giá của gen 3 cũng chênh lệch so với gen 2 100 USD.

Mua robot hút bụi xiaomi nào phù hợp?

Lựa chọn robot hút bụi xiaomi nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình? Mặc dù gen 3 có nhiều đột phá nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, nhưng mức giá cao cũng sẽ là điểm mà gia đình cần cân nhắc.

Phiên bản robot hút bụi gen 2 đáp ứng nhu cầu hút bụi, lau sàn nhà sạch trên 75%. Giải pháp cho công việc nhà của các gia đình bận rộn. Mức giá robot hút bụi tầm trung từ 8-9 triệu đồng phải chăng với ngân sách của nhiều gia đình.

Phiên bản robot hút bụi gen 3 có nhiều ưu điểm, khả năng và phạm vi làm sạch sàn nhà rộng hơn. Mức giá lên đến 13.5 triệu, nhưng với gia đình có nhiều tầng thì đây sẽ là lựa chọn khá hấp dẫn. Với mức ngân sách rộng, gia đình có thể cân nhắc chọn robot hút bụi xiaomi gen 3, cạnh tranh với nhiều ông lớn trên thị trường.

Nhà ở gia đình sẽ được làm sạch với các thế hệ robot hút bụi xiaomi chính hãng. Xiaomi gen 3 với đột phá về khả năng ghi nhớ, mang lại giải pháp vệ sinh, lau sàn sạch cho nhiều tầng chỉ với 1 thiết bị nhỏ gọn. Công suất và hiệu suất hút bụi của xiaomi gen 3 cũng được cải tiến, cho phép thiết bị làm sạch chủ động hơn. 

Người dùng nên cân nhắc mua robot hút bụi xiaomi dựa trên ngân sách, nhu cầu vệ sinh không gian để chọn phiên bản phù hợp. Tại novadigital, Xiaomi được phân phối chính hãng với nhiều phiên bản, mức giá ưu đãi cho khách hàng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *