Tiến độ dự án Đông Tăng Long hiện nay ra sao

Đông Tăng Long An Lộc là dự án nhà phố nằm trong khái quát khu thành phố Đông Tăng Long. Dự án tọa lạc tọa lạc trên ba mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai và Vành Đai 3 thuộc địa bàn quận 9 của Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy tiến độ dự án đông tăng Long Đang tiến triển ra sao là mối bận tâm của rất nhiều người, cùng tìm hiểu xem. 

Quy mô dự án nhà phố Đông Tăng Long An Lộc

Dự án Đông Tăng Long An Lộc nằm trên tổng diện tích đất 20.750 m2 nằm trong tổng thể dự án khu thành phố Đông Tăng Long (159,36 ha).

Theo đó dự án với tổng cộng 120 căn nhà vườn ngay tắp lự kề và nhà vườn song lập. Được thiết kế một trệt, 2 lầu và một tầng áp mái, mang khoảng trống chao đảo từ 100 m2 – 160 m2.

Tiến độ dự án Đông Tăng Long với những tiện ích nội khu đồng bộ. Khu đô thị Đông Tăng Long được xây dựng lên đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn như: hệ thống trường học, khu hành chính, bệnh viện, trung tâm thương mại, hồ điều hòa lên đến (7 ha). Ngoài ra các khu khu thể dục thể thao, khu vui chơi, công viên (19 ha)… luôn mang đến sự chú ý lớn. Phối cảnh nhà vườn liền kề và nhà vườn song lập tại dự án Đông Tăng Long An Lộc là xu hướng bất động sản mới của tương lai. 

Dự án với các khu chung cư kiểu mới

Thông tin tiến độ dự án Đông Tăng Long

Dự án nhà phố Đông Tăng Long An Lộc do Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị (HUD) làm cho chủ đầu tư.

Tiến độ dự án Đông Tăng Long hoạt động chính trong các lĩnh vực như: đầu tư phát triển và kinh doanh nhà ở, bất động sản, các khu dân cư, khu đô thị; đầu tư vững mạnh và thi công xây lắp, tổng thầu xây lắp khu kinh tế, khu công nghiệp, phân phối và buôn bán điện thương phẩm,…

Giá bán nhà phố được tham khảo tại dự án Đông Tăng Long An Lộc có sự lao động 5,5 – 6,5 tỷ/căn.

Trước đây, khu đất này là vùng đất ruộng, trồng cây, lau sậy ngập nước, sau ấy đã được chủ đầu tư san lấp mặt bằng để làm dự án khu đô thị.

Tiến độ dự án Đông Tăng Long được khởi công xây dựng từ năm 2005. Tuy nhiên, sau gần 15 năm dự án này được kỳ vọng sẽ là 1 khu thành thị hiện đại ở khu vực phía Đông thành phố, thế nhưng vẫn trong tình trạng hoang vắng, mặc dầu đã gần như hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đã được phân thành những khu đất to nhỏ khác nhau. 

Các kiểu nhà biệt thự tại Đông tăng Long luôn hấp dẫn giới đầu tư
Các kiểu nhà biệt thự tại Đông tăng Long luôn hấp dẫn giới đầu tư

Hạng mục độc nhất Đông Tăng Long được khai triển sau thời điểm khởi công là 21 căn biệt thự được xây dựng ngay giữa trọng tâm dự án. Tuy nhiên, những căn vilas Đông Tăng Long này lại trở nên nỗi khắc khoải. Khi nhu cầu khác những lần bất động sản có sự gần gũi với thiên nhiên và có những chuẩn tiện ích cho việc sinh hoạt của người dân càng ngày càng khan hiếm. 

Trên đây là một số thông tin cung cấp đến người đầu tư về tiến độ dự án đông tăng long. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về báo giá và thiết kế của dự án cùng tìm hiểu qua website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *