Tổng hợp các loại Màng xốp hơi bán chạy nhất 2021

Màng xốp hơi hay còn được nhiều người biết đến với các tên gọi khác như xốp hơi, xốp bong bóng khí…Nhờ các hạt bong bóng khí căng tròn nên giúp chống va đập rất tốt. Đó chính là lý do Màng xốp hơi được rất nhiều người dùng, doanh nghiệp lựa chọn để đóng gói hàng hóa dễ vỡ khi vận chuyển đi xa. Vậy hiện nay trên thị trường có những loại màng xốp hơi nào? Nếu bạn muốn mua sản phẩm này để dùng, hãy đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\ung-dung-mang-xop-hoi-goi-do.jpg

Màng xốp hơi là gì?

Màng xốp hơi hay còn được nhiều người biết đến là cuộn xốp hơi…Đây là một trong những loại màng nhựa trong suốt, bên trong có chứa các hạt bong bóng khí. Màng  xốp hơi thường được lựa chọn dùng để đóng gói hàng hóa dễ vỡ khi cần di chuyển đến vị trí khác. Nhờ các hạt bong bóng khí nên giúp hàng hóa không bị vỡ nếu bị va đập quá mạnh.

Các loại Màng xốp hơi bán chạy nhất hiện nay trên thị trường

Nhu cầu đóng gói hàng hóa để vận chuyển đi xa của doanh nghiệp hiện nay rất lớn. Không những vậy hình thức mua hàng online rất được ưa chuộng, vì thế việc bảo vệ hàng hóa an toàn đến tay người dùng vô cùng quan trọng. Đó chính là lý do màng xốp hơi luôn là lựa chọn số một của nhiều chủ cửa hàng. Vậy trên trường có những loại màng xốp nào?

  • Màng xốp hơi 2 lớp loại phổ thông
  • Màng xốp hơi 2 lớp loại dày
  • Màng xốp hơi 3 lớp
  • Màng xốp hơi đường kính hạt 25mm
  • Màng xốp hơi đường kính hat 30mm

Mỗi loại màng xốp hơi sẽ có đường kính và kích thước khác nhau. Do đó tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn sẽ chọn ra loại màng xốp hơi thích hợp nhất. Hoặc nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy nhờ đến nhân viên bán hàng tư vấn.

C:\Users\hp\Desktop\mang-xop.jpg

Địa chỉ cung cấp Màng xốp hơi chất lượng, giá tốt 

Bạn có nhu cầu mua Màng xốp hơi để đóng gói hàng hóa? Nên mua Màng xốp hơi ở đâu để yên tâm chất lượng, giá thành? Phú An tự hào là một trong những đơn vị cung cấp Màng xốp hơi uy tín nhất hiện nay. Sau đây là những lý do bạn nên mua Màng xốp hơi số lượng lớn tại Phú An.

  • Phú An có hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất Màng xốp hơi, màng co nhiệt, vải không dệt…Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt mua sản phẩm.
  • Ngoài ra trang thiết bị sản xuất tại Phú An vô cùng hiện đại. Cho nên chất lượng Màng xốp hơi luôn đảm bảo.
  • Tại Phú An có tất cả mọi loại Màng xốp hơi hiện nay trên thị trường. Vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi muốn mua loại Màng xốp hơi tích hợp để đóng gói hàng hóa.
  • Đặc biệt với máy móc hiện đại, cho nên chi phí sản xuất Màng xốp hơi tại Phú An thấp. Nhờ đó khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào tại đơn vị chúng tôi sẽ không lo về giá.
  • Ngoài đến trực tiếp Phú An, khách hàng ở xa có thể đặt mua Màng xốp hơi dễ dàng và nhanh chóng qua https://phuanpe.com. Nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn nhanh nhất, đi cùng hình thức thanh toán linh hoạt.

Tạm kết

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa hiện nay rất nhiều, cho nên việc đóng gói hàng hóa sao để không bị hỏng rất quan trọng. Do đó với ưu điểm nhẹ, dai và chống trầy xước tốt…  Màng xốp hơi là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu mua Màng xốp hơi để dùng, hãy đừng bỏ qua những loại trên. Để yên tâm mua Màng xốp hơi chất lượng, giá thành rẻ, Phú An là địa chỉ cung cấp mà bạn nên lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *