Cổng lùa tự động là gì? Những ưu điểm đặc trưng của cổng lùa tự động mang lại

Cổng tự động là hệ thống cửa cổng được sử dụng thiết bị motor điện để có thể điều khiển từ xa mà không cần phải sử dụng lực bằng tay để đóng/mở cửa cổng. Chỉ với một thao tác nhấn nút trên remote, hay nút bấm gắn tường hoặc là điện thoại cổng sẽ tự đóng/mở cổng theo ý của người sử dụng.

Cổng cua tu dong được chia thành nhiều loại khác nhau bao gồm: cổng mở âm sàn, cổng mở tay đòn và cổng lùa. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại cổng lùa tự động cũng như những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại nhé.

Cổng lùa tự động là gì?

Cổng lùa tự động là hệ thống cổng tự động được sử dụng motor điện loại gắn trên mặt sàn để kéo trượt ngang cửa cổng lùa. Bên trên của cổng được gắn hệ thống thanh răng cưa và được liên kết với motor điện bởi hệ thanh răng và bánh răng.

Cổng lùa tự động được cấu tạo bởi nhiều bộ phận khác nhau
Cổng lùa tự động được cấu tạo bởi nhiều bộ phận khác nhau

Cũng giống như các loại cua tu dong khác thì cổng trượt tự động hoạt động dựa theo nguyên lý khá tương đồng với một hệ thống bao gồm các thành phần sau:

* Thanh răng truyền động: đây được coi là bộ phận liên kết và truyền động từ động cơ

* Động cơ của cổng trượt: đóng mở cổng thông qua thanh răng truyền động là nhiệm vụ chính của bộ phận này

* Tủ điều khiển: bộ phận này đóng vai trò cung cấp nguồn, đồng thời điều khiển hoạt động của động cơ cổng trượt

* Bộ phận cảm biến: được tích hợp trên cổng lùa tự động nhằm đảm bảo quá trình vận hành cổng sẽ tự động đảo chiều hoặc dừng lại giúp mang lại sự an toàn khi gặp vật cản

Ưu điểm vượt trội mà cổng lùa tự động mang lại

Cổng lùa tự động là dòng sản phẩm của cua tu dong được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại. Loại vật liệu sử dụng thuộc hàng phân khúc cao cấp. Bởi thế cho nên, cửa tự động sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật.

Cổng lùa tự động mang nhiều ưu điểm nổi bật
Cổng lùa tự động mang nhiều ưu điểm nổi bật

Bên trong các ưu điểm, nổi bật nhất đó là khả năng tự vận hành mượt mà. Những mẫu cổng tự động mang đến khả năng tự đóng mở thông qua một hệ thống điều khiển thông minh. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải sử dụng lực tay để đóng mở theo mong muốn.

Điều đặc biệt là mẫu cua tu dong còn cung cấp cho người dùng tần suất sử dụng cao. Chính vì vậy, cổng tự động vận hành phù hợp với nhu cầu và mọi đối tượng sử dụng.

Mẫu cổng tự động được trang bị tính năng an toàn tuyệt đối. Đi kèm với đó là chế độ bảo mật cao. Sản phẩm có khả năng chống phá khóa tuyệt vời. Chính vì thế khi sử dụng khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của tài sản bên trong.

Việc lắp đặt cổng lùa tự động còn được xem là phương án thẩm mỹ hoàn hảo cho công trình. Bởi vì dòng sản phẩm này có mẫu mã phong phú và vẻ đẹp cực kỳ kinh tế. Chúng mang lại cho công trình sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo và sang trọng nổi bật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *