Du lịch Cô Tô không nên bỏ qua những địa điểm này

Du lịch Cô Tô có hàng chục địa điểm cần khám phá. Tuy nhiên nếu trong thời gian ngắn từ 2 đến 3 ngày chúng ta sẽ không thể đi hết tất cả các địa điểm. Hãy chọn những địa điểm đặc thù của Cô Tô để tham quan trước. Sau khi đã tận hưởng hết các vẻ đẹp đặc trưng rồi mới khám phá các địa điểm còn lại nhé. Chúng tôi liệt kê một số địa điểm nhất định phải đến khi du lịch cô tô ở nội dung bên dưới.

1. Con đường tình yêu

Con đường nay chỉ cách trung tâm Cô Tô 150m. Chúng được lát gạch đỏ được trồng 2 hàng phi lao xanh rì ở 2 bên. Con đường dài 2km này đã trở thành chứng nhân tình yêu của rất nhiều người. Hầu hết các cặp đôi yêu nhau đều không bỏ qua địa điểm này. Chỉ cần 20 đến 30 phút bạn đã có những tấm ảnh kỷ niệm tuyệt đẹp.

2. Đảo Cô Tô Con

Đảo Cô Tô Con cách đảo Cô Tô lớn 1km. Muốn đi đến đây chúng ta sẽ thuê thuyền gỗ để di chuyển. Chúng thích hợp với những người mê phượt, thích khám phá những vùng đất hoang sơ. Tại đây chim muông, gỗ quý rất nhiều. Đặc biệt chỉ cần băng qua những cánh rừng bạn có thể đến được các bãi tắm tuyệt đẹp.

Một số tour Cô Tô cũng có sẵn lịch trình này. Các bạn có thể truy cập tour Cô Tô để tìm hiểu thêm về các địa điểm du lịch và thời gian di chuyển: tour.pro.vn/tour-co-to

3. Bãi đá Cầu Mỵ

Du lịch Cô Tô mà không đến bãi đá Cầu Mỵ thì cũng xem như chưa đến nơi đây. Bãi đá này lên ảnh rất đẹp, tạp chí nước ngoài cũng đánh giá rất cao các bãi đá này. Đặc biệt là màu sắc và hình dáng từ nhiều năm trầm tích, sóng biển khiến chúng khác lạ so với mọi bãi đá trên khắp Việt Nam. Đây là linh hồn của Cô Tô, la địa điểm đẹp nhất mà các bạn không nên bỏ qua.

Du lịch Cô Tô không nên bỏ qua những địa điểm này
Du lịch Cô Tô không nên bỏ qua những địa điểm này

4. Ngọn Hải Đăng Cô Tô

Ngọn Hải Đăng này được xây dựng từ cuối thế kỷ 19. Ngọn hải đăng này cao 118 so với mực nước biển và có 72 bậc. Xung quanh ngọn hải đăng là cây cối xanh rì và những rặng sim lãng mạn. Đây là địa điểm để bạn có thể ngắm Cô Tô một cách bao quát nhất.

5. Bãi tắm Hồng Vàn

Trong tất cả các bãi tắm của đảo Cô Tô thì bãi tắm Hồng Vàn được đánh giá cao nhất. Nơi đây tập trung nhiều trò thể thao trên biển, bờ cát đẹp, sóng dịu êm. Không nhất thiết phải khám phá hết tất cả các bãi tắm. Chỉ cần đến một vài nơi để tận hưởng, ngắm cảnh và vui chơi là được rồi.

Thời gian bạn dành cho đảo Cô Tô cũng tầm 3 đến 3 ngày. Ngoài chơi còn dành thời gian để thưởng thức hải sản, check-in… Nếu đã đi hết các địa điểm này mới nên khám phá thêm các địa điểm khác nhé.

Lưu ý khi du lịch Cô Tô

Du lịch Cô Tô nên mang theo một số tư trang cá nhân như đèn pin, thuốc chống muỗi, thuốc say sóng. Nhà thuốc tại Cô Tô không nhiều, thỉnh thoảng lại có một đợt mất điện.

Nếu muốn mua quà về hãy chọn các loại hải sản tươi ngon hoặc sá sùng phơi khô là thích hợp nhất.

Việc cư trú cũng không nhất thiết phải ở ngay trung tâm. Cô Tô rất nhỏ, mỗi địa điểm chỉ cách nhau vài km. Chỉ cần ra khỏi thị trấn Cô Tô bạn sẽ được thuê nhà ở với mức giá rẻ hơn.

Với các kinh nghiệm du lịch Cô Tô nay hy vọng đã giúp ích thêm cho du khách. Cần đặt tour Cô Tô hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *