Những mức giá cửa nhôm Xingfa cho công trình

Nhôm Xingfa và giá cửa nhôm Xingfa được tính toán dựa trên kích thước thực của thiết kế cửa do người mua đặt trước. Thiết kế này bao gồm loại cửa và diện tích cánh cửa quy định. Nhiều người nghe qua về thương hiệu nhưng chưa biết giá thành của nó đắt hay rẻ, liệu có đáng mua hay không? Chúng ta sẽ cùng tham khảo mức giá được chia sẻ trong bài viết này để tự tìm cho mình đáp án hợp lý nhất!

Nhôm Xingfa rẻ hay đắt? 

Nhôm Xingfa là 1 loại nhôm đến từ Quảng Châu, do tập đoàn Xingfa sản xuất. Từ chất liệu nhôm tiêu chuẩn mang tên thương hiệu, tập đoàn này sản xuất và cho ra đời nhiều mẫu cửa khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Sản phẩm không chỉ nổi tiếng tại Trung Quốc mà còn góp mặt trong những công trình tại Nhật Bản, Mỹ, Anh, Dubai, …Nhôm Xingfa là thương hiệu nổi tiếng

Nhôm Xingfa là thương hiệu nổi tiếng

Hiện nay, tập đoàn này chưa phát triển chi nhánh nhà máy đặt tại Việt Nam, vì vậy các sản phẩm gồm bộ khung, kính, khóa hay các thiết bị đi kèm liên quan đều được nhập khẩu vào Việt Nam thông qua công ty đại điện đã ký hợp đồng với tập đoàn chính. Điều quản hợp đồng nghiêm ngặt, trong đó, vấn đề bảo đảm quyền lợi cho khách hàng đặt lên hàng đầu.

Cam kết của nhà sản xuất và cung ứng sản phẩm này chính là chất lượng quốc tế, bảo hành 100% chính hãng nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng sau khi quyết định chi tiêu cho dòng sản phẩm này.

Từ đây, khái niệm đắt – rẻ trở nên tương đối phụ thuộc vào từng người. Có thể với những gia đình bình thường, mức giá được giới thiệu có phần hơi cao so với dự toán mua sắp cửa giả, nội thất cho gia đình. Tuy nhiên, đối với những công trình lớn và chất lượng, mức giá được giới thiệu lại hợp lý và thật sự xứng đáng.

Giá cửa nhôm Xingfa khoảng bao nhiêu?

Vậy, giá cửa nhôm Xingfa hiện nay là khoảng bao nhiêu? Để liệt kê toàn bộ mức giá của tất cả các sản phẩm là điều rất khó. Bởi cửa nhôm kính vốn là sản phẩm được đặt sản xuất theo yêu cầu của từng khách hàng. Cụ thể: Từng công trình sẽ cần những mẫu cửa có kích thước khác nhau sao cho phù hợp với thiết kế của kiến trúc sư.

Giá cửa nhôm Xingfa tính theo diện tích

Giá cửa theo đó cũng thay đổi theo loại nhôm sử dụng, diện tích cửa, số lượng cánh, … Để minh hoạ cho vấn đề này, bài biết sẽ lấy ví dụ 1 trường hợp cụ thể như sau:

Giả sử, khi đặt mua bộ cửa nhôm Xingfa 4 cánh với kích thước cánh là 2,0*2,4m. Sử dụng nhôm Xingfa hệ 55 với bề dày tiêu chuẩn là 2.0mm. Trong đó, cam kết chất lượng nhôm là nhập khẩu 100% Quảng Đông chính hãng. Cùng phụ kiện là miếng dán phụ kiện trị giá 5,1 triệu thì tổng giá bộ cửa được tính theo phép toán sau:

(2,0×2,4)x1.850.000+5.100.000 = 13.980.000 VNĐ

Trong đó, giá 1m2 với sản phẩm cửa nhôm 4 cánh theo mẫu đã chọn là 1.850.00 VNĐ. Chi tiết báo giá và công thức tính đã được trình bày khá chi tiết tại website bán hàng. Các bạn quan tâm có thể tham khảo tại đây.

Như vậy, nhôm Xingfa không quá đắt như nhiều người nghĩ. Giá cửa nhôm Xingfa được tính toán và công khai minh bạch để quý khách dễ dàng tính toán. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin mình quan tâm về sản phẩm nói trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *