Những mẫu cửa tự đóng mở được phân loại theo chức năng

Cửa tự đóng mở hiện nay đang được sử dụng phổ biến bởi chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật hấp dẫn. Chúng đang dần thay thế các loại cửa mở thông thường khác. Cửa tự động có rất nhiều loại khác nhau chúng được phân loại theo mục đích sử dụng riêng. Để thuận lợi cho quý khách hàng lựa chọn chúng tôi xin phân loại cửa như sau:

Cửa tự đóng mở dùng cho siêu thị nhà hàng

Cửa đóng mở dùng cho siêu thị và nhà hàng
Cửa đóng mở dùng cho siêu thị và nhà hàng

Đến các siêu thị hay nhà hàng lớn chắc chắn bạn đã từng bắt gặp những thiết bị cửa tự động được thiết kế 1 cánh hoặc 2 cánh. Với loại cửa dùng trong siêu thị hay nhà hàng thì thường sử dụng loại cánh kính có kích thước 10 – 12mm.  

Khi sử dụng thiết bị cửa tự động này thì mọi người cần phải lắp đặt thêm loại cảm biến an toàn để tăng khả năng đảm bảo an toàn khi chúng di chuyển. Thông thường, loại cửa này sử dụng mắt cảm biến mở cửa tuy nhiên những vị trí gần với mặt đường hay nơi có nhiều người qua lại có thể lựa chọn sử dụng nút bấm thay thế cho mắt cảm biến mở cửa.

Cửa tự động tại các sảnh chung cư hay tòa nhà

Loại cửa tự động được sử dụng cho sảnh tòa nhà hay trung tâm thương mại thường là loại cửa cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Một số hãng cửa được người Việt Nam lựa chọn nhiều như: Teraoka, Nabco, Dream, Micom…

Đối với loại cửa này thì được sử dụng khuôn nhôm kính hay hệ nhôm mặt dụng hoặc khuôn inox với sảnh chính chúng có chiều rộng trên 6m và sử dụng loại kính Temper không bao khuân. Cửa hoạt động rất hiệu quả và đảm bảo an toàn tốt nhất.

Cửa tự đóng mở cho văn phòng, cơ quan

Cửa sử dụng cho các cơ quan hay văn phòng là những sản phẩm được sản xuất trong nước với mức chi phí không quá lớn. Mọi người có thể sử dụng loại cửa 1 hoặc 2 cánh để kiểm soát ra vào hiệu quả.

Điểm khác biệt của loại cửa này đó là cửa được kết nối với thiết bị kiểm soát ra và vào bằng vân tay hoặc thẻ từ. Mới nhất đó chính là hình thức nhận diện bằng khuôn mặt. Với sự khác biệt này sẽ giúp hạn chế ra vào của các khu vực quan trọng.

Cửa tự đóng mở được sử dụng trong bệnh viện
Cửa tự đóng mở được sử dụng trong bệnh viện

Ngoài những loại cửa tự động mở như nêu trên thì còn khá nhiều loại cửa khác nhau như cửa sử dụng cho bệnh viện, phòng mổ, phòng hồi sức cấp cứu. Hay cửa sử dụng trong nhà máy sản xuất…. Tùy từng nhu cầu sử dụng mà mọi người lựa chọn loại cửa khác nhau cho phù hợp.

Với những thông tin chia sẻ như trên hy vọng đem lại cho mọi người những thông tin cần thiết và hữu ích nhất. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về từng loại cửa tự đóng mở hãy liên hệ với Vũ Hoàng – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm. Đến với đơn vị sẽ có đầy đủ mẫu mã cửa tự động cho quý khách hàng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *