Tìm nơi cung cấp sika antisol uy tín là cả một hành trình dài

Nhu cầu cần mua sika antisol ngày càng tăng như vũ bão. Vì đây là sản phẩm sử dụng cho các bề mặt bê tông trong lĩnh vực giao thông như đường quốc lộ, đường băng. 

Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này đã ra đời. Và tìm được nơi uy tín là một hành trình dài. Để hành trình đó ngắn nhất có thể, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin hữu ích nhất. 

Đôi nét về sika antisol

Đây là hợp chất bảo dưỡng được nhũ tương hóa và sử dụng cho cấu trúc bề mặt bê tông lộ thiên. Chẳng hạn như đường quốc lộ, bãi đỗ xe, mái che… Hợp chất này sẽ tạo thành một lớp màng mỏng để ngăn cản sự bốc hơi nước sớm. 

Sika antisol sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là giảm tỉ lệ nứt, giảm tối đa sự co ngót và bám bụi. Ngoài ra, sản phẩm còn có dạng lỏng, màu trắng và được đóng gói thùng 5/25/200l. 

Bật mí cách sử dụng sika antisol hiệu quả

  • Thi công phun màng mỏng sika antisol lên bề mặt bê tông mới đổ bằng máy phun áp lực thấp. Đối với bê tông không có độ sụt thì bạn hãy phun hợp chất bảo dưỡng này khi hoàn tất công tác hoàn thiện. 
  • Rửa sạch thiết bị bằng nước và đối với vật liệu đông cứng thì bạn hãy làm sạch bằng dung môi.

Lưu ý: Bạn phải khuấy kỹ sika antisol trước khi sử dụng và không được pha loãng. 

Các lưu ý khi tìm nơi cung cấp sika antisol

  • Tham khảo tối thiểu 4 đơn vị cung cấp phụ gia hoá chất xây dựng sika. Thông qua bạn bè, người thân, thông tin trên diễn đàn, báo chí…
  • Gọi theo số điện thoại hotline hoặc để lại thông tin cho đơn vị cung cấp sika antisol. 
  • Xét những lợi thế của từng đơn vị như chính sách ưu đãi, thái độ phục vụ của nhân viên. Từ đó giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất và mua được sản phẩm chính hãng để đáp ứng tốt nhu cầu của mình. 

An Tiến Hưng – Đơn vị cung cấp sika antisol uy tín bạn không nên bỏ qua

Thấu hiểu vai trò mà sika antisol đem lại nên nhu cầu mua sản phẩm này ngày càng cao. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị bán phụ gia hóa chất xây dựng sika đã ra đời và nổi bật nhất là An Tiến Hưng. 

Đây là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối vật liệu – phụ gia hoá chất xây dựng uy tín nhất tại TPHCM. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng mua được số lượng lớn sika antisol chuẩn chất lượng cao. 

An Tiến Hưng cung cấp sika antisol chính hãng
An Tiến Hưng cung cấp sika antisol chính hãng

Bên cạnh đó, đơn vị An Tiến Hưng còn bán sika 731, sikament nn, sika grout, sika latex. Qua đó, tuỳ vào nhu cầu của mình mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn sản phẩm phụ gia hoá chất xây dựng sika thích hợp để giúp công trình của mình trở nên chắc chắn và bền lâu nhất.

Trên đây đã chia sẻ về vấn đề tìm nơi cung cấp sika antisol uy tín. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn đơn vị nào thì hãy ghé tới antienhung.vn. Đơn vị chúng tôi cam kết bán sản phẩm phụ gia hoá chất xây dựng sika chính hãng với giá ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *