Chia sẻ một số đặc điểm riêng biệt của từng loại quần áo bảo hộ mà bạn không nên bỏ lỡ (phần 1)

Đối với từng ngành nghề khác nhau, sẽ có một loại quần áo đặc thù không giống nhau để đảm bảo phù hợp được hết những nhu cầu cần đáp ứng. Bởi thế, nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại quần áo bảo hộ được thiết kế cho từng ngành nghề có sự khác biệt như thế nào, hãy cùng đọc tiếp bài viết này của chúng tôi để hiểu thêm những thông tin thú vị nhất nhé. Chúng tôi tin rằng những điều mà mình mang đến chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng. Cùng bắt đầu tìm hiểu ngay bây giờ thôi.

Thông tin quần áo bảo hộ chất lượng
Thông tin quần áo bảo hộ chất lượng

Sản phẩm quần áo bảo hộ chống hóa chất

Đối với những người thợ làm công việc trong môi trường có nhiều hóa chất, thì việc sử dụng quần áo bảo hộ sẽ được trang bị cực kỳ kỹ càng. Sản phẩm được sử dụng chất liệu vải vini và tráng một lớp cao su mỏng lên trên bề mặt. Điều này đảm bảo rằng khả năng bắt cháy từ quần áo gần như bằng 0, và cũng giúp chống thấm hút những loại hóa chất nguy hiểm, giúp chúng không tiếp xúc vào cơ thể của người sử dụng.

Sản phẩm quần áo bảo hộ công nhân

Những người làm trong ngành nghề xây dựng, may mặc, hay công đoạn chế biến thực phẩm sẽ được ưu tiên cho sử dụng loại quần áo bảo hộ này. Sản phẩm thường được sử dụng một trong 2 loại vải thông dụng nhất, đó là cotton hoặc kaki. Đây là 2 loại vải không có gì xa lạ với mọi người bởi tính năng thoáng mát, thấm hút mồ hôi và có thể sử dụng trong một thời gian dài không lo hỏng hóc.

Sản phẩm quần áo bảo hộ điện lực

Đối với ngành điện lực, chúng ta đều biết chắc chắn rằng màu sắc của loại quần áo bảo hộ là màu cam. Thiết kế được ưu tiên thoáng mát nhẹ nhàng, không vướng víu khi bạn leo trèo di chuyển, đảm bảo rằng người thợ cảm thấy an toàn nhất. Khi những tình huống xấu xảy ra, người thợ điện có thể nhanh chóng thao tác, khắc phục mà không lo mình bị nguy hiểm.

Nên mua quần áo bảo hộ ở đâu chất lượng?

Nếu bạn muốn tìm đến những sản phẩm quần áo bảo hộ chất lượng tốt nhất, ngoài ra cũng muốn sở hữu thêm những bộ quần áo phòng dịch được nhiều người ưa chuộng, thì Bảo hộ Long Châu sẽ là nơi được nhiều người tìm đến và lựa chọn. Chúng tôi tin rằng những mặt hàng mà chúng tôi đem đến sẽ không làm cho bạn thất vọng, bởi rất nhiều người đã tìm mua và chọn được mặt hàng mà họ ưng ý nhất. 

Đa dạng mẫu mã mọi người lựa chọn
Đa dạng mẫu mã mọi người lựa chọn

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về quần áo bảo hộ – đặc điểm của từng sản phẩm đối với từng đặc thù công việc. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình một mặt hàng tốt nhất để sử dụng, phù hợp với nghề nghiệp mà bạn đang theo đuổi nhé. Đừng quên chia sẻ thông tin rộng rãi để nhiều người biết và sở hữu được mặt hàng với chất lượng tốt nhất từ Long Châu chúng tôi bạn nhé.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *