Lịch bloc đại phổ biến những loại nào? Tại sao nên mua lịch bloc đại dịp tết?

Lịch bloc đại mang đến thị trường giá trị thẩm mỹ tuyệt vời. Chinh phục khách hàng với kích thước lớn, chủ đề phong phú, mẫu mã đa dạng. Sản phẩm được đón nhận nhiệt tình từ nhiều dùng trong không gian gia đình, công ty. Vậy lịch bloc đại phổ biến những loại nào? Tại sao nên mua lịch bloc đại dịp tết?

Lịch bloc đại là gì?

Lịch bloc đại là sản phẩm được thiết kế với kích thước phổ biến là 15 x 20cm. Sản phẩm được cấu tạo bởi 3 phần. Phần bìa lịch được thiết kế cao cấp bằng bìa carton, bìa ván ép hay bìa laminate, bìa gỗ. Khánh lịch in khắc tên, logo, địa chỉ của công ty bóng bẩy, thông tin đẹp và sắc nét. Một số sản phẩm còn được ép nhũ vàng tạo sự trang trọng, đẳng cấp cho không gian chưng diện. Bloc lịch có 365 tờ, mỗi tờ 1 ngày được đóng thành cuốn dày, có thể xé khi ngày đã qua. Sản phẩm có kích thước lớn, được sử dụng cho những không gian lớn tại nhà ở, công ty. Hoặc đặt hàng là quà biếu tặng cho người thân, bạn bè, đối tác.

Lịch bloc đại phổ biến với những chủ đề nào?

Sự phong phú trong chủ đề của block lịch đại là không thể phủ nhận. Mỗi chủ đề lưu giữ những giá trị văn hóa tinh thần ý nghĩa. Đẹp nhất và ý nghĩa nhất phải kể đến các mẫu lịch như:

  • Mẫu bloc đại chủ đề phát tài hưng thịnh
  • Mẫu bloc lịch đại chủ đề tiến tài tiến lộc
  • Mẫu bloc đại chủ đề Việt Nam quê hương tôi
  • Mẫu bloc đại chủ đề phúc lộc an khang
  • Mẫu bloc đại chủ đề sắc hoa
  • Mẫu bloc đại chủ đề hồng phúc cát tường
  • Mẫu bloc đại chủ đề sắc xuân…

Với những cơ sở sản xuất, họ còn cung cấp vô vàn chủ đề theo yêu cầu của khách hàng. Vun đắp nên sự phong phú và sôi động của thị trường lịch tết 2022.

Lịch bloc đại phổ biến những loại nào?

Cũng như những loại lichk bloc khác, bloc lịch đại cũng được thiết kế với 2 loại sản phẩm:

Sản phẩm lịch phôi được chế tác sẵn, có mẫu trực tiếp ở cửa hàng. Ưu điểm của sản phẩm này là giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn và đặt hàng trực tiếp nếu cảm thấy ưa thích. Với những công ty muốn quảng bá thương hiệu thì chỉ cần mạ thêm thông tin ở khánh lịch. Tiết kiệm khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Sản phẩm lịch thiết kế lại mang đến sự độc đáo, mới lạ, mang phong cách riêng. Nội dung, hình ảnh độc quyền không đụng hàng với bất kỳ đối thủ nào. Lịch được thiết kế theo yêu cầu nên giá thành cao hơn so với loại lịch phôi.

Tại sao nên mua lịch bloc đại dịp tết?

Sở hữu đặc điểm phong phú, đa dạng về kích thước, mẫu mã. Lịch bloc đại mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian lớn. Dịp tết đến xuân về, đây là món quà tặng ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, khách hàng. Mỗi cuốn lịch bloc đẹp không chỉ mang đến bộ sưu tập các hình ảnh ấn tượng. Mà còn chuyên chở những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp nhất.

Màu sắc lịch kết hợp với nội dung đầy ý nghĩa mang giá trị trường tồn cùng thời gian. Gửi gắm ước mơ kết thúc năm cũ bước sang năm mới may mắn, phát tài, phát lộc. Mong cho công việc được thuận buồm xuôi gió, tấn tài, tấn lộc. Mong cho gia đình an khang, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn. Đó là lý do bloc lịch đại luôn hiện hữu trong tâm trí người con đất Việt.

Lời kết

Thật tuyệt vời khi giá trị tốt đẹp của truyền thống vẫn còn lưu giữ mãi theo thời gian. Hãy vun đắp thêm giá trị vĩnh cửu cùng lịch bloc đại tại https://inhongdang.vn/in-lich-block. Bạn sẽ sở hữu được món quà tuyệt vời nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *