Thế nào là một nội dung tốt? Chia sẻ của đơn vị dịch vụ SEO

Trong dịch vụ SEO thì xét tổng thể của một website, nội dung đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi nội dung chính là thước đo tầm hiểu biết của đơn vị, đồng thời có khả năng tiếp cận khách hàng và kéo khách hàng về với đơn vị mình nhanh hơn. Vậy, thế nào được xem là một nội dung tốt? Các bạn cung theo dõi chia sẻ của On Digital – đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

Nội dung tốt cần đáp ứng các tiêu chí dưới đây
Nội dung tốt cần đáp ứng các tiêu chí dưới đây

Nội dung tốt cần phải đảm bảo độ unique 100%

Đầu tiên có thể khẳng định rằng nội dung tốt là nội dung phải có độ Unique 100%. Nghĩa là không có sự trùng lặp nào trong nội dung của trang web.  Nội dung của trang web luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhờ có nội dung mà website của mọi người sẽ được tìm đến nhiều. 

Vì vậy, khi thực hiện dịch vụ SEO các bạn nên nhớ hãy sáng tạo nội dung website của mình sao cho cuốn hút và đầy hấp dẫn. Như vậy, chúng có lợi ích đối với người đọc. Đồng thời, cũng phù hợp với bộ máy tìm kiếm của Google.

Nội dung phải đảm bảo độc đáo nhất

Trong dịch vụ SEO thì nội dung của bạn cần phải đảm bảo là duy nhất có tính độc đáo thu hút được quý khách hàng. Những nội dung hấp dẫn sẽ mang đến ấn tượng độc đáo cho quý khách hàng. Và rất hữu ích cho website của bạn.

Nội dung cần đảm bảo độc đáo nhất
Nội dung cần đảm bảo độc đáo nhất

Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng nội dung theo On Digitals thì chúng cần phải có ý nghĩa và xoay quanh được nội dung từ khóa. Nội dung tuyệt đối không được lan man gây nhàm chán cho người đọc.

Nội dung không được quá ngắn và đảm bảo đủ lôi cuốn

Theo On Digitals – đơn vị cung cấp dịch vụ SEO đã chỉ ra rằng, nội dung đầy đủ, chi tiết và dài sẽ tốt hơn những nội dung ngắn, không đủ ý. Bởi ai cũng muốn tìm kiếm một thông tin đầy đủ nhất có thể nhằm bổ sung kiến thức cho mình. Đặc biệt hơn, công ty tôi đã khẳng định rằng, một content 1500 từ đầy đủ văn tự được Google đánh giá cao hơn những content chỉ vài trăm chữ.

Tuy nhiên, với một số những lĩnh vực khó khăn hơn thì bạn cũng có thể lựa chọn những văn bản có số lượng chữ sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, đừng để quá ngắn tối thiểu nên khoảng 600 chữ trở lên là hợp lý.

Với những thông tin nêu trên của On Digital – đơn hy vọng đem đến cho mọi người những thông tin cần thiết nhất và từ đó nắm được thế nào là một nội dung tốt? Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO hoặc dịch vụ về Marketing hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *