Súng bắn keo là máy móc công nghiệp gì?

Súng bắn keo là loại súng có thể sử dụng để bánh các loại keo từ đó giúp cho những sản phẩm có được sự chắc chắn. Đây là loại công cụ đắc lực cho công việc gắn kết các linh kiện, hiệu quả. Đâu là địa chỉ cung cấp những loại máy móc công nghiệp và súng bắn keo chất lượng cùng tìm hiểu qua bài viết. 

Súng bắn keo là máy móc công nghiệp có sự đa dạng ra sao?

Keo nến là gì?

Keo nến đúng như với tên gọi của nó – là một dạng keo cô đặc hình trụ dài v và thường có màu trắng đục giống hình cây nến. Loại keo này muốn sử dụng phải đốt (hơ nóng) bằng lửa ở nhiệt độ từ 170 – 190oC. Khi đó chất lỏng từ trong keo nến sẽ chảy ra, bạn nhanh chóng kết dính các vật liệu cần dính vào với nhau. Sau đó keo nến sẽ đông đặc trở lại ở nhiệt độ bình thường và sẽ cố định – gắn kết các bề mặt với nhau một cách chắc chắn nhất.

Súng bắn keo có cấu tạo chắc chắn
Súng bắn keo có cấu tạo chắc chắn 

Súng bắn keo nến là gì?

Súng bắn keo nến hay keo silicon là định nghĩa không còn mới đối mang những người đam mê sản phẩm tự mình làm. Đây là những công cụ nhiều được sử dụng để dán những nguyên liệu vào nhau một cách chắc chắn.

Nguyên lý hoạt động

Súng bắn keo nến hoạt động bằng cách gia nhiệt, đốt nóng bằng lửa làm chảy keo ở nhiệt độ 170 – 190 độ C. Súng tiêu dùng điện năng để chuyển hóa thành nhiệt năng làm cho nóng keo nến hiệu quả.

Người tiêu dùng chỉ nên thao tác bấm cò súng khi đạt nhiệt độ nóng chảy để keo chảy ra ngoài. Công cụ đắc lực cho công tác gắn kết linh kiện, hiệu quả như dùng keo 502 nhưng an toàn hơn.

Cách sử dụng loại súng bắn keo không quá phức tạp
Cách sử dụng loại súng bắn keo không quá phức tạp 

Các mẫu súng bắn keo nến Được ưa chuộng nhất hiện nay 

Các mẫu súng bắn keo trên thị trường khá rộng rãi để cho bạn dễ hiểu thì sẽ chia thành 2 loại chính

Phân dòng dựa trên mẫu keo nến sử dụng

Súng bắn keo tăm silicon – Dạng súng kích thước nhỏ và vừa cho chừng độ keo ra nhỏ tăng độ chuẩn xác của những chi tiết, sử dụng để thực hành các thao tác nhỏ, chừng độ kỹ càng cao.

Súng bắn keo silicon dạng hạt – Sử dụng trong các lĩnh vực cung ứng bao bì, hộp carton có các hạt keo nhỏ, dạng hạt.

Súng bắn keo gốc plastic – Sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp cung ứng tã giấy, vải không dệt.

Phân dòng súng bắn keo nến dựa trên nguồn năng lượng sử dụng

Súng bắn keo nến bằng pin – Tiện lợi linh hoạt lúc dùng pin là nguồn năng lượng chính.

Súng bắn keo nến bằng điện – Sử dụng điện áp sở hữu mức độ ổn định cao, công suất lớn nhưng giảm thiểu chỉ tiêu dùng ở những nơi không mang nguồn điện.

Súng bắn keo dạng khá – Sử dụng áp suất hơi để dính keo, đặc trưng chỉ dùng cho dán kính.

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên, các bạn đã hiểu hơn về súng bắn keo và cách sử dụng súng an toàn tại nhà như thế nào rồi. Nếu có nhu cầu tìm mua súng bắn keo giá rẻ, chính hãng, bảo hành thì hãy tới website để được tư vấn cụ thể các loại máy móc công nghiệp cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *