Tiệm cầm đồ nhanh chóng và uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Với thực trạng kinh tế những năm trở lại đây, việc huy động vốn hay vốn điều lệ của nhân dân dường như gặp rất nhiều khó khăn. Thấu hiểu điều đó, để tạo điều kiện cho người dân, một số tiệm cầm đồ đã được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu khó khăn đó. Vậy tiệm cầm đồ cầm cố những gì, thủ tục ra sao, và cửa tiệm cầm đồ nào uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau

Tiệm cầm đồ được hiểu như thế nào?

Tiệm cầm đồ hay còn được gọi với tên khác theo vùng là cửa hiệu, quán cầm đồ. Đây là loại hình cho vay vốn thông qua cơ sở cầm cố tài sản. Bên vay sẽ nhận được số tiền vay mong muốn, tuy nhiên khách hàng phải gửi lại tại cửa tiệm một tài sản cố định có giá trị tương đương với mức vay. Tài sản được cầm cố có thể là những tài sản cố định như tivi, xe máy, ôtô…và cũng có thể là những giấy tờ có giá trị pháp lý.

Cầm đồ đang là dịch vụ phát triển nhanh hiện nay
Cầm đồ đang là dịch vụ phát triển nhanh hiện nay

Khi nhận được khoản vay, khách hàng sẽ tiến hành trả lãi suất cho cửa tiệm. Khoản lãi suất này chính là chi phí để giúp các cửa tiệm duy trì hoạt động. Lãi suất thường được đưa ra bởi chủ cửa tiệm, sau khi thống nhất của 2 bên sẽ tiến hành cầm cố. Hiện nay lãi suất thường được niêm yết cao hơn lãi suất ngân hàng ban lệnh, nhưng cũng có nhiều cửa tiệm lấy lãi suất cắt cổ, hay còn gọi là tín dụng đen.

Những mặt hàng cầm cố tại tiệm cầm đồ

Mặt hàng cầm cố tại cửa tiệm đa dạng về chủng loại. Như khách hàng hay đùa nhau là mọi thứ đều có thể mang đi cầm. Từ những vật dụng hàng ngày như tivi, tủ lạnh, xe cộ. Riêng với tầng lớp khách hàng là sinh viên, thì việc mang chứng minh thư hay thẻ sinh viên đều được các cửa tiệm đồng ý cầm cố. Chính vì tính đa dạng trong việc vay vốn, tiệm cầm đồ luôn thu hút lượng khách hàng ổn định.

 Với mức lãi suất nhẹ nhàng, từ 10 đến 15% so với giá trị cầm cố, dịch vụ cầm đồ đang là điểm đến của giới trẻ hiện nay. Ngoài ra việc cần vốn để xoay vòng trong việc đáo hạn ngân hàng cũng phần nào ảnh hưởng bởi điều đó.

Sau một thời gian cầm cố nhất định theo hợp đồng, những hợp đồng quá hạn thì mặt hàng mang cầm cố sẽ trở thành của chủ tiệm cầm đồ. Với sinh viên, những mặt hàng cầm cố thường k có giá trị cao, nên việc bỏ hay không lấy là điều thường xảy ra. Cũng vì nhiều nơi, một số tiệm cầm đồ sử dụng tài chính ma, hoặc sử dụng lãi cắt cổ, đã khiến xảy ra một số chuyện không mong muốn.

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng
Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Để mang đến sự yên tâm cho khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng https://nguoibanvang.vn, điểm đến an toàn nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Địa chỉ liên hệ: Công ty cổ phần Người Bạn Vàng, P702A Tầng 7, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 0899179686.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *