Tin Tức Về Giá Vé Tàu Cao Tốc Đi Minh Châu – Quan Lạn Từ Cẩm Phả

Tàu Cao Tốc Quang Minh đi Quan Lạn

Bạn đang tìm một nơi yên bình, phong cảnh hữu tình với con sóng ngọn gió rì rào mang hương vị của biển cả xa xôi ? Nếu vậy, hãy một lần ghé thăm Quan Lạn – Minh Châu  nhé, nơi được coi là “viên ngọc ẩn” giữa lòng biển khơi với nét đẹp nguyên sơ, lãng mạn mà đầy thi vị.

Để bạn có được kế hoạch đi du lịch Minh Châu – Quan Lạn trọn vẹn, nội dung hôm nay mình sẽ hướng dẫn hành trình đi lại cũng như giá vé tàu đi từ Cẩm Phả được cập nhật mới nhất nhé.

Định vị tọa độ Minh Châu – Quan Lạn

Minh Châu – Quan Lạn thuộc đảo Quan Lạn, cách đất liền khoảng 25km về hướng Đông Bắc, là địa danh du lịch nổi tiếng với khung cảnh thanh bình, nơi sóng biển dập dìu trong xanh bên bờ cát trắng mịn màng dịu êm, văng vẳng đằng xa có tiếng hò kéo lưới của bà con ngư dân xứ biển vừa đánh bắt xa bờ cập cảng đầy thân thương mà gần gũi.

Đến Minh Châu – Quan Lạn thế nào ? Để đến với Minh Châu – Quan Lạn từ Hà Nội, đầu tiên bạn đi ô tô dọc trên cao tốc 5B qua địa phận: Tp. Hải Phòng, Tp. Hạ Long, đến vòng xuyến Cẩm Đông – Cẩm Phả rẽ phải đi thêm 3km nữa là đến cảng Vũng Đục, từ đây bạn đi tàu sang Minh Châu – Quan Lạn nhé.

tàu-ở-cảng-vũng-đục-cẩm-phả

Giá vé tàu đến Minh Châu – Quan Lạn từ Cẩm Phả.

Hiện nay, Cẩm Phả sở hữu cảng Vũng Đục cung cấp dịch vụ tàu phục vụ du khách sang Minh Châu – Quan Lạn bên cạnh cảng Hòn Gai – Hạ Long và cảng Cái Rồng – Vân Đồn. Từ cảng Vũng Đục – Cẩm Phả, đa số du khách lựa chọn tàu cao tốc làm phương tiện di chuyển vì thuận tiện và không mất quá nhiều thời gian, dưới đây là khung giờ và giá vé tàu cao tốc mới nhất nhé:

+ Khung giờ tàu chạy tại Vũng Đục, Cẩm Phả: 07h00; 10h00; 14h00

+ Giá vé tàu cao tốc cho người lớn và trẻ em > 6 tuổi: 160.000đ/vé/lượt, Trẻ em 2 – 6 tuổi: 120.000đ/vé/lượt, Bé < 2 tuổi: Miễn Phí

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cung đường đi đến Minh Châu – Quan Lạn cũng như giá vé tàu cao tốc xuất phát từ Cẩm Phả được cập nhất mới nhất, hy vọng với những thông tin trên đã giúp ích cho kế hoạch du lịch của bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Minh Châu – Quan Lạn tại Tour Pro để chuẩn bị cho mình nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn có những hành trình vui vẻ và hạnh phúc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *